Công tắc vận tốc, cảm biến vận tốc và các sản phẩm giám sát công nghiệp

·         Các ứng dụng theo dõi và giám sát máy móc (vận tốc, nhiệt độ, độ rung và độ nghiêng)

·         Các ứng dụng theo dõi và giám sát, kiểm soát động cơ

·         Lược sử phát triển và thành tựu đạt được

 

Đặt niềm tin của quý khách hàng vào sản phẩm Electro-Sensors và con người!

Electro-Sensors có hầu hết tất cả các dòng sản phẩm cho tất cả các ngành công nghiệp trên thị trường. Nếu quý khánh hàng đang sử dụng máy móc với loại trục xoay,chúng tôi có thể giúp quý khách tổ chức và xử lý thiết bị một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tự tin để tuyên bố về các dòng công tắc và cảm biến vận tốc của chúng tôi đã được thiết kế và sản xuất nhiều năm có độ chính xác cao. Hàng hóa có thể được thiết kế theo tiêu chuẩn của chúng tôi hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng với tiêu chuẩn bảo hành 5 năm với tất cả các sản phẩm về công tắc và cảm biến tốc độ, hơn hẳn các tiêu chuẩn thông thường trong ngành công nghiệp. (Đọc thêm về sản phẩm công tắc tốc độ tại đây)

Electro-Sensors còn cung cấp nhiều giải pháp giám sát vượt xa các giải pháp giám sát thông thường khác như: cảm biến nhiệt độ, giám sát độ rung, giám sát mức độ nguy hiểm, vị trí cổng đóng ngắt, vận tốc, bộ đếm, bộ phát điện xung, điều hòa và giao diện tín hiệu, và điều khiển chuyển động.

 

Tại sao phải giám sát máy móc?

Việc giám sát chuyển động của các thiết bị trong bất kỳ máy móc nào là sự đầu tư khôn ngoan, lý do: với các thiết bị hoạt đọng chính xác, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được sự thay đổi về tốc độ, độ rung, nhiệt độ, chỉ ra được những dấu hiệu của sự sai sót và vấn đề cần khắc phục cũng như bảo dưỡng. Có như vậy, những sai sót đó với được loại trừ trước khi xảy ra vấn đề nhờ vào việc hành động nhanh gọn và kịp trời, có kế hoạch, thay vì bị động tiếp nhận hư hỏng, thiếu chủ quan, tránh mất thời gian và tiền của, lãng phí sức lực và vật liệu. Giảm thiếu tối đa các vấn đề có thể xảy ra.

Ứng dụng

·         Grain, Feed & Milling: Thức ăn gia súc và chăn nuôi

·         Bulk Materials Handling: phân phối vật liệu sỉ

·         General Manufacturing: Các ngành sản xuất chung

·         Ethanol/Bio Fuels Processing: Chế xuất ethan/ khí và nhiên liệu sinh học

·         Sugar Processing: chế xuất đường

·         Packaging: đóng gói

·         Food Processing: Công nghệ đóng gói thực phẩm

·         Textile Production: Sản xuất ghạch men

·         Mining: Than đá

·         Power Generation Plants: Điện

·         Water Utilities: Nước uống

·         Wastewater: Nước thải